NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Vài năm trở lại đây, nhu cầu sở hữu một không gian nội thất sang trọng, tiện nghi và hiện đại đã trở nên tối quan trọng đối với mọi gia đình. Vậy nhưng, làm sao để lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín lại là bài toán khó đối với người chủ gia đình. Với những lưu ý sau, hy vọng quý khách sẽ có được lựa chọn phù hợp.

I. BỎ QUA NHỮNG ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT GIÁ RẺ HOẶC MIỄN PHÍ

Tâm lí thường gặp của người tiêu dùng chính là muốn sử dụng những dịch vụ tối ưu với mức giá tối thiểu. Tuy nhiên, giá cả luôn đi kèm với chất lượng và những sản phẩm thực sự lý tưởng đều không bao giờ có giá quá rẻ hay miễn phí.

Rất nhiều khách hàng đã gặp phải những rắc rối khi lựa chọn những đơn vị thiết kế kém uy tín như:
–  Sản phẩm không được bàn giao đúng thời gian như trong hợp đồng, ảnh hưởng đến tiến độ dự án.
–  Bản vẽ có chất lượng kém, không đáp ứng được nhu cầu, sửa đi sửa lại vẫn không ưng ý.
–  Bản vẽ không đầy đủ, thiếu tính ứng dụng và không thể thi công.
–  Hợp đồng không rõ ràng dẫn đến chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế cao hoặc phải phải bỏ ra một khoản tiền cực “khủng” cho giai đoạn thi công.
–  Phải thuê thiết kế lại từ đầu.
–  …

Sản phẩm thiết kế không được đầu tư về thời gian, tâm huyết thì chắc chắn đó là một sản phẩm không đạt chất lượng. Người tiêu dùng có thể chỉ vì tiếc vài triệu mà dẫn đến mất gấp nhiều lần số tiền so với chi phí thiết kế ban đầu mà một đơn vị chuyên nghiệp có thể mang lại.

II. ĐỪNG QUÁ QUAN TÂM VỀ GIÁ, CHẤT LƯỢNG MỚI LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG

Chất lượng sản phẩm và quyền lợi khách hàng luôn phải được đặt lên hàng đầu chứ không phải giá cả bởi một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín sẽ mang lại cho bạn GIÁ TRỊ nhiều hơn chi phí mà bạn phải bỏ ra.

–  Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp luôn sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm vậy nên họ luôn đưa ra được những phương án tối ưu và phù hợp nhất với mỗi không gian sống.
–  Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp luôn có trách nhiệm cao trong công việc. Mọi thiết kế luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng để sản phẩm sau khi hoàn thiện không chỉ đẹp, hoàn mỹ mà còn đảm bảo công năng sử dụng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
–  Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp không chỉ có nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại (nhà máy hiện đại, xưởng sản xuất riêng) để đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng khi thi công.
–  Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp luôn có một quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sản phẩm được bàn giao khách hàng đúng thời hạn.
–  Một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp luôn có điều khoản, hợp đồng rõ ràng và họ luôn yêu cầu khách hàng tìm hiểu kỹ trước khi ký kết để đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Đối với các công ty chuyên nghiệp uy tín, họ luôn mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng chứ không phải là sản phẩm có giá trị thấp nhất.

III. KINH NGHIỆM THUÊ THIẾT KẾ BẠN NÊN BIẾT

1. Đừng bỏ tiền ra để ký bất kỳ hợp đồng thiết kế nào nếu như công ty đó khách hàng chưa biết địa chỉ, trụ sở.

2. Công ty thiết kế cần có kinh nghiệm thi công nội thất và CẦN PHẢI CÓ HỒ SƠ NĂNG LỰC để chứng tỏ năng lực và chất lượng.

 

Là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, tính đến nay, Đúng Gu đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng.

Đến với dịch vụ thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp của Đúng Gu, chúng tôi cam kết mang lại giá trị và chất lượng NHIỀU HƠN so với số chi phí mà bạn đã bỏ ra để xứng đáng với lòng tin của quý khách dành cho Đúng Gu.

Hãy đến với chúng tôi để được trực tiếp trải nghiệm chất lượng sản phẩm và thấy rõ sự khác biệt.

Nguồn: Đúng Gu sưu tầm và tổng hợp.